Nhà tài trợ

1
1
3
Brot

Hoạt động

Lời cảm ơn từ Sa Sơn

 • Những tâm huyết của CIRUM phần nào đã mang lại những kết quả cho bà con làng Bar Gốc (Sa Sơn, Sa Thầy, Kon Tum)
  Bức thư của phó chủ tịch UBND xã Sa Sơn gửi Trung tâm CIRUM

  Kính gửi: Trung tâm CIRUM và anh Nguyễn Văn Sự.
  Trước tiên cho phép tôi thay mặt chính quyền địa phương và nhân dân làng Bar gốc cảm ơn Trung tâm và anh Sự đã và luôn quan tâm đến mô hình Sa nhân tím đang triển khai tại xã Sa Son. Chính quyền địa phương luôn quan tâm và sẽ tiếp tục triển khai các cam kết với Trung tâm do đồng chí Tưởng đã tâm huyết cùng Trung tâm triển khai trước đó. Hiện nay, chính quyền địa phương đang nghiên cứu các mô hình để triển khai nguồn vốn 90 triệu mà Trung tâm đã hỗ trợ, nhằm đạt kết quả cao nhất. Do quá trình thay đổi nhân sự nên việc triển khai mô hình có phần chậm, chưa đạt kết quả như mong muốn, chúng tôi sẽ cố gắng và thực hiện đúng các cam kết với Trung tâm. 
  Một lần nữa, thay mặt chính quyền địa phương, xin chân thành cảm ơn Trung tâm CIRUM và anh Nguyễn Văn Sự đã và luôn quan tâm và đồng hành cùng chính quyền địa phương trong chương trình này. 
  Kính chúc các anh chị của trung tâm và anh Nguyễn Văn Sự, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. 
  Chúng tôi mong muốn sẽ sớm gặp lại các anh, chị tai xã Sa Sơn. 

  Thân ai
  Đoàn Văn Tam
  Phó CT UBND xã Sa Sơn


   

  Năm 2017, Trung tâm CIRUM đã có chương trình hỗ trợ trồng cây Sa nhân tím dưới tán rừng để phát triển sinh kế cho bà con cho đồng bào Jai rai tại làng Bar Gốc, xã Sa Sơn, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum với diện tích 20ha và đến nay bà con đã mở rộng trồng thêm được 15 ha nữa. Sau 2 năm thực hiện, dự án đã được chính quyền địa phương, người dân nơi đây đánh giá cao. 
  Thay mặt địa phương, ông Đoàn Văn Tam - Phó Chủ tịch UBND xã Sa Sơn đã gửi thư bày tỏ cảm ơn sự hỗ trợ của Trung tâm CIRUM. Một sự hỗ trợ tuy nhỏ, nhưng bước đầu đã tạo được những ảnh hưởng và góp phần tạo thu nhập ổn định sinh kế cho bà con nơi đây.

   

Bài viết khác